พบกับนาฬิกา Oris ในงาน Central International Watch Fair 2021

Oris ร่วมมือกับ 3 พันธมิตร เปิดตัวประดิษฐกรรมแห่งเวลา ORIS Limited Edition 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคอนาฬิกาทั่วโลกในงาน Geneva Watch Days 2021 และนำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่งาน Central International Watch Fair 2021 วันที่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2564

Oris x Tide Ocean Material 

Oris ร่วมกับพันธมิตรอย่าง Tide Ocean Material ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการขยะพลาสติกจากมหาสมุทรประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สร้างสรรค์นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด ORIS Aquis Date Upcycle เพื่อแสดงให้เห็นว่าขยะพลาสติกสามารถนำกลับมารีไซเคิล ให้กลายเป็นผลงานศิลปะบนเรือนเวลาสุดหรู ผ่านหน้าปัดนาฬิกาที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล (PET) จนเกิดความ Uniqueness ที่แตกต่างกันในแต่ละเรือน รายละเอียดนาฬิกา

Oris x Okavango Air Rescue 

ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ของหน่วยกู้ภัยทางอากาศ Okavango Air Rescue ของบอตสวานาที่ให้การช่วยเหลือทางการแพทย์ในพื้นที่ห่างไกล และครอบคลุมพื้นที่ทวีปแอฟริกาตอนใต้ ด้วยประดิษฐกรรมนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Oris Okavango Air Rescue Limited Edition ที่ผลิตบนพื้นฐานตัวเรือนรุ่น Big Crown ProPilot โดดเด่นด้วยหน้าปัดได้รับแรงบันดาลใจมาจากทุ่งหญ้าของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโอคาวังโก  ซึ่งเป็น 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติและเป็นมรดกโลกขององค์กรยูเนสโก มาพร้อมสาย Erika’s Originals จากประเทศสเปน รายละเอียดนาฬิกา

Oris x Rega Swiss Air-Rescue

ความร่วมมือระหว่าง Oris กับ Rega หน่วยกู้ภัยทางอากาศแห่งสหพันธรัฐสวิส (Swisss Air-Rescue Rega) ซึ่งเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่ให้บริการด้านการแพทย์ทางอากาศและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยออกแบบตามความต้องการใช้งานจริงของหน่วยงาน ทั้งฟังก์ชั่น GMT และสเกลวัดชีพจร Pulsometer ที่ทำาหน้าที่เป็นเครื่องมือสำรองให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในการวัดอัตราการเต้นหัวใจของผู้ป่วย พร้อมฝาหลังที่มีให้เลือกต่างกัน 21แบบ ตามแบบของอากาศยานที่ประจำการอยู่ในหน่วยงาน Rega จำนวน 21 ลำ โดยผลิตจำนวนจำกัดแบบละ 100 เรือน รวม 2,100 เรือน รายละเอียดนาฬิกา