Longines White Campaign รวบรวมเรือนเวลาสีขาวบริสุทธิ์จาก 4 คอลเลกชั่น

Ad 2
ADVERTISEMENT

เพราะเชื่อว่าความงดงามไม่ได้มีเพียงด้านเดียว Longines จึงเปิดตัว “Longines White Campaign” และคัดสรรนาฬิกาสีขาวบริสุทธิ์จาก 4 คอลเลกชั่นชื่อดังของแบรนด์ เพื่อตอกย้ำถึงเอกลักษณ์อันสะท้อนถึงเสน่ห์เฉพาะตัวของนาฬิกาแต่ละเรือน โดยถ่ายทอดความงามร่วมสมัยผ่าน Friend of Longines หญิงคนแรกของแบรนด์อย่าง “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีทัศนคติและค่านิยมที่สอดคล้องกับแบรนด์ ในด้านความเรียบหรูและสง่างามเหนือกาลเวลา

Longines DolceVita มีความโดดเด่นที่ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาในยุค 1920 โดยเป็นการผสมผสานทรวดทรงเรขาคณิตเข้ากับเส้นสายที่อ่อนช้อย ตัวเรือนสตีลขนาด 23.00 x 37.00 มิลลิเมตร หน้าปัดสีเงินแฟลงเก้ ตกแต่งเลขโรมันสี ทำงานด้วยกลไกควอทซ์ เข็มบอกชั่วโมงและนาทีทำจากสตีลชุบสีน้ำเงิน มาพร้อมสายรัดข้อมือหนังอัลลิเกเตอร์สีขาวที่มีอุปกรณ์การเปลี่ยนสายในตัว

Ref.L.5.512.4.71.2 
ราคา 46,800 บาท

La Grande Classique de Longines มีบทบาทสำคัญที่ช่วยสั่งสมชื่อเสียงให้กับแบรนด์รูปนาฬิกาทรายติดปีกแบรนด์นี้เสมอมา และยังเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามเหนือกาลเวลาของแบรนด์ รวมถึงมีความโดดเด่นด้วยตัวเรือนที่บางเฉียบ ภายในตัวเรือนสตีลสีเทาขนาด 29 มิลลิเมตร ทำงานด้วยกลไกควอทซ์ หน้าปัดสีขาวมุกมาเธอร์ออฟเพิร์ล ตกแต่งอินเด็กซ์เพชร 12 เม็ด เสริมความงดงามด้วยสายรัดข้อมือหนังสีขาวที่กลมกลืนไปกับหน้าปัดนาฬิกา

Ref.L4.512.4.87.0
ราคา 53,900 บาท

Ad 3
ADVERTISEMENT

Longines Legend Diver Watch นาฬิการุ่นไอคอนิกแห่งตระกูล Heritage คอลเลกชั่นที่เปรียบเสมือนการน้อมรำลึกถึงจิตวิญญาณในอดีต และในฐานะแบรนด์นาฬิกาที่อยู่เคียงข้างเหล่านักบุกเบิกที่ออกหาญผจญไปในโลกกว้าง ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ ทางบก หรือใต้ท้องทะเล ภายในตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตร บรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติ มีหน้าปัดสีขาวมุก เข็มนาฬิกาสีเงินขัดเงา ตกแต่งเลขอารบิก และเสริมด้วยเครื่องหมายสามเหลี่ยมเคลือบสาร Super-LumiNova® เพื่อช่วยการมองเห็นใต้น้ำได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติเด่นของนาฬิกาดำน้ำ และเพื่อรักษาเอกลักษณ์ของโมเดลต้นแบบไว้ ฝาหลังตัวเรือนจึงสลักสัญลักษณ์รูปนักดำน้ำ มาพร้อมสายรัดข้อมือหนังสีขาวบริสุทธิ์ เพื่อให้เข้ากับหน้าปัดที่มีความเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์

Ref.L3.374.4.80.0 
ราคา 78,400 บาท

Longines PrimaLuna คือตัวแทนอันสมบูรณ์แบบของความสง่างามของผู้หญิงที่ได้แรงบันดาลใจจากความงามวิจิตรและน่าพิศวงของท้องฟ้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัด ตัวเรือน และข้อต่อที่เชื่อมตัวเรือนกับสายรัดข้อมือ ต่างสะท้อนให้เห็นถึงความโค้งมนอันงดงามของดวงจันทร์ มาพร้อมตัวเรือนสแตนเลส สตีลขนาด 30.50 มิลลิเมตร ภายในบรรจุกลไกควอทซ์ มาพร้อมหน้าปัดมุกสีขาวมาเธอร์ออฟเพิร์ลตกแต่งอินเด็กซ์เพชร 12 เม็ด โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแสดงข้างขึ้นข้างแรม (Moon phase) และสายรัดข้อมือสตีลที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างไร้ที่ติ

Ref.L8.115.4.87.6
ราคา 52,700 บาท

Ad 4
ADVERTISEMENT