Breitling’s Chronomat For Women กับแคมเปญ Chosen, Not Given

แคมเปญ Chosen, Not Given ได้แรงบันดาลใจมาจากมุมมองความคิดของผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งรู้จักแพสชั่นของตัวเองเป็นอย่างดี และเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลง สะท้อนถึงแนวโน้มของผู้หญิงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กล้าเอาชนะขนบเดิมๆ กันมากยิ่งขึ้น ด้วยการยืนหยัดในความคิดและสร้างกระแสการเปลี่ยนแปลงในแบบฉบับของตนเอง  ผู้หญิงเก่งทั้ง 3 คนต่อไปนี้ จึงได้รับการคัดเลือกจาก Breitling เพื่อมาเป็นตัวแทนของแคมเปญ Chosen, Not Given

Cindy Bishop 

ในฐานะนางแบบ พิธีกร นักแสดง และ UN Women Goodwill Ambassador ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก  กล่าวได้ว่าซินดี้เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถหลากหลายอย่างแท้จริง หลังจากโด่งดังจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการ Asia’s Next Top Model  เธอก็ยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความฝันว่าวันหนึ่งจะได้เดินแบบบนรันเวย์ระดับโลก และในฐานะนักกิจกรรมเพื่อสังคมและการเป็นตัวแทนในเรื่องการเสริมพลังให้กับผู้หญิง ซินดี้ยังได้ก่อตั้ง #donttellmehowtodress แคมเปญปลุกกระแสสังคมเพื่อสร้างความตระหนักในการไม่กล่าวโทษเหยื่อจากการแต่งกาย 

Isabella Wong

อิซาเบลล่า หว่อง หรือที่รู้จักกันในชื่อ เบลล่า ควน เป็นผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ความงามอิสระในชื่อ Handsome Heroes และนอกจากดูแลธุรกิจแล้ว เบลล่ายังหลงใหลในการออกกำลังกาย ทั้งเล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟ  สปินไซเคิล และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังร่ำเรียนเปียโนและการร้องเพลงจากสถาบันศิลปศาสตร์ของมาเลเซีย โดยมีความสามารถโดดเด่นในการขับร้องโอเปร่า และด้วยความเป็นคนไม่หยุดนิ่ง มีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟ และบุคลิกโดดเด่นทำให้มีผู้ติดตามอินสตาแกรม @bellakuan ของเธอนับแสนคน

Cassandra Tan

แคสซานดร้า คือ หญิงสาวเจเนอเรชั่นใหม่ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งและมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตด้วยแพสชั่น ทั้งยังมีความสามารถหลากหลาย ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ byCaxs ทำให้มีผู้ที่ชื่นชอบในความคิดของเธอหันมาติดตามเธอผ่านไลน์เครื่องสำอางและคอนแท็กเลนส์ของเธอเอง และเธอยังเปิดคอร์สสอนแต่งหน้าเพื่อให้ผู้หญิงสวยขึ้นและรู้สึกดีกับตัวเอง และในฐานะนักกีฬาหญิงของวงการเวคเซิร์ฟ เธอไม่เพียงทำให้ผู้หญิงหันมาสนใจกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนประเทศสิงคโปร์ลงแข่งเวคเซิร์ฟในระดับภูมิภาค และยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงในทุกๆ เส้นทางของเธอ