Flik Flak City of Life & Shine Bright ส่งท้ายปีด้วยของขวัญสุดคิ้วท์สำหรับคุณหนู

Flik Flak นาฬิกาขวัญใจเด็กๆ จากสวิส ที่บอกเลยว่าถึงจะเป็นนาฬิกาสำหรับเด็ก แต่ดีไซน์ออกมาได้น่ารักและสดใส แถมยังมีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ตอบโจทย์คุณหนูๆ จริงๆ พร้อมส่ง 2 คอลเลคชั่นมาส่งท้ายปีนี้ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลา และเสริมสร้างจินตนาการไปกับคอลเลคชั่น City of Life และ Shine Bright รับรองว่าเด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลาไปกับนาฬิกาเรือนโปรดที่มีดีไซน์สุดคิ้วท์แบบที่ใส่แล้วไม่อยากจะถอดกันเลยทีเดียวหละ 

 เริ่มกันที่คอลเลกชั่น City of Life ที่ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินและวาดฝันไปพร้อมๆ กับนาฬิกาทั้งหมดกว่า 17 ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสุดโปรด กีฬาที่ชื่นชอบ สัตว์เลี้ยงแสนรัก วิถีชีวิตในเมือง คอลเลคชั่นนี้ก็รวมเอาไว้อย่างครบครัน ที่เปรียบเหมือนตัวแทนความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาของชีวิตในเมืองก็ได้ถูกถ่ายทอดลงบนนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้ แต่สิ่งสำคัญก็ยังคงมีเข็ม Flik และ Flak ที่ช่วยทำให้การดูเวลาเป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท

ต่อด้วย Shine Bright คอลเลคชั่นที่น่าหลงใหลราวกับต้องมนต์สะกด โดยทั้ง 4 รุ่นจะประดับไปด้วยคริสตัลจาก Swarovski® บอกเลยว่าสวยมากแถมยังระยิบระยับ โดดเด่นสุดๆ ดีไซน์ แรกกับรุ่น OVER THE RAINBOW หน้าปัดพิมพ์ลายสายรุ้ง สีสดใสเหมือนยูนิคอร์นในเทพนิยาย ถัดมาเป็นเจ้าหญิงหิมะกับ FROZILICIOUS ที่ได้ไอเดียมาจากเกล็ดหิมะตัวเรือนสีฟ้าสดใสสมวัย ต่อด้วยนาฬิกาสีชมพูขวัญใจคุณหนูๆ สายหวานกับ MILLEFEUX ที่ประดับด้วยคริสตัลวิบวับๆ บนสายรัดข้อมือแบบผ้าสีชมพู และปิดท้ายคอลเลคชั่นด้วยรุ่น LILAXUS นาฬิกาสีม่วงพาสเทลสุดคิ้วท์ที่มีสายเป็นกลิตเตอร์สดใส และยังสามารถหมุนกรอบหน้าปัดได้ถึง 360 องศาอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 1,850 บาท

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาของขวัญหรือนาฬิกาน่ารักๆ ให้กับคุณหนูๆ ต้องห้ามพลาดกับสองคอลเลคชั่นนี้จาก Flik Flak เพราะนอกจากดีไซน์ที่หลากหลายแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลย ด้วยนาฬิกาที่ผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทนทานต่อการกระแทก แถมสามารถกันน้ำสูงสุดถึง 30 เมตร ปลอดภัยด้วยวัสดุที่เป็น BPA-free (บีพีเอฟรี) ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายสำหรับเด็กๆ และสายนาฬิกายังสามารถซักได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่ลงในถุงเท้าก่อนซักเครื่อง 

ให้เด็ก ๆ สนุกไปกับการเรียนรู้เรื่องเวลาไปกับ Flik Flak ได้แล้ววันนี้ที่ Swatch Store ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.com รวมถึง Flik Flak Official Store บน Lazada และ Shopee จัดส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับสมุดระบายสีทุกออเดอร์ ฟรี!!!