เดินทางไปค้นพบเรื่องราวของนักบุกเบิกระดับตำนานโลก ณ Longines Spirit Pop-Up at Central World

Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย ร่วมชวนคุณออกเดินทางครั้งใหม่เพื่อสัมผัสเรื่องราวของนักบุกเบิกและนักสำรวจแห่งประวัติศาสตร์ที่เคยมอบความไว้วางใจให้เรือนเวลาของลองจินส์ร่วมต่อสู้เคียงข้างการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในอดีตกับ Longines Spirit Pop-Up at Central World พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ และการเปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่น Longines Spirit อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

มาริโอ้ เมาเร่อ, ทิพาณัท เลณบุรี, ธภัทร กุลสิรินันท์

นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ได้เปิดป็อบ-อัพสุดพิเศษที่จำลองลานจอดเครื่องบินและยกมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ “The Pioneer Spirit Lives On” ที่เปรียบเสมือนการเดินทางที่จะพาคุณไปสัมผัสเรื่องราวการผจญภัยของนักบุกเบิกชื่อดังแห่งประวัติศาสตร์อย่าง Amelia Earhart นักบินหญิงคนแรกของโลกที่บินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก, Paul-Emile Victorนักสำรวจธารน้ำแข็งกรีนแลนด์คนแรกของโลก, Elinor Smith นักบินหญิงที่เคยทำลายสถิติการบินด้วยอายุน้อยที่สุด และ Howard Hughesนักบินชายที่ทำภารกิจการบินรอบโลก 

โดยพวกเขาเคยไว้วางใจให้นาฬิกาของลองจินส์เป็นเพื่อนคู่ใจในการทำภารกิจครั้งสำคัญทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ เมื่อก้าวเข้ามาในป็อบ-อัพแห่งนี้ คุณจะได้พบกับโลกแห่งการบินอันล้ำสมัยที่เชื่อมโยงเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบัน โดยเริ่มจากทางเข้าที่เป็นเหมือนรันเวย์สนามบินพร้อมแกลเลอรี่ขนาดย่อมบอกเล่าเรื่องราวของนักบุกเบิก จากนั้นจะนำคุณไปสู่โซนจัดแสดงเรือนเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของลองจินส์ 3 เรือนจากปี 1931, ปี 1947 และปี 1973 ที่มอบแรงบันดาลใจในการออกแบบ Longines Spirit ส่งตรงมาจากพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ในสวิตเซอร์แลนด์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

และสุดท้ายคุณจะได้พบกับนาฬิกา Longines Spirit Collection ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้เป็นการอุทิศให้กับนักบุกเบิกทั้ง 4 คน และยังเป็นการสืบสานมรดกแห่งความเที่ยงตรงและแม่นยำในรูปโฉมใหม่ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยส่งต่อให้นักบุกเบิกในยุคปัจจุบัน ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ส่งผลให้กลไกนาฬิกามีความแม่นยำถึงขีดสุดและได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโครโนมิเตอร์โดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ หรือ COSC”  

มาริโอ้ เมาเร่อ, โต้ง 2P, อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, ชุดารี เทพาคำ

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวแห่งความเป็นนักบุกเบิกรุ่นใหม่ในแบบฉบับของตนเอง พร้อมทั้งเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการ อาทิ โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ (2P SouthSide), ชุดารี เทพาคำ เป็นต้น โดยมีดีเจแคซซี่ มาร่วมเปิดเพลงสร้างบรรยากาศ และ อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ รับหน้าที่พิธีกร 

ร่วมสัมผัสเรื่องราวการผจญภัยของนักบุกเบิกในตำนานและนาฬิกาคอลเลกชั่น Longines Spirit ได้ที่ Longines Spirit Pop-Up at Central World บริเวณโซนเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.longines.co.th และ www.facebook.com/LonginesTh และ Line official: @Longines_th