ขอต้อนรับ ‘ฮยอนบิน’ ดาวจรัสฟ้าจากเกาหลีใต้ สู่ครอบครัว Omega

Mr.Raynald Aeschlimann ประธานและ CEO ของ OMEGA กล่าวถึงโอกาสสำคัญครั้งนี้ว่า “ที่ผ่านมาฮยอนบินได้แสดงให้เห็นถึงฝีมือการแสดงชั้นยอดและความมุ่งมั่น พวกเราล้วนรู้สึกชื่นชมความสามารถและความใส่ใจที่เขาใส่ลงไปในงานแสดง ซึ่งเป็นคุณสมบัติแบบเดียวกับที่แบรนด์ OMEGA มี ยิ่งกว่านั้นฮยอนบินยังเป็นบุรุษที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทางเราหวังอย่างยิ่งที่จะได้เห็นเขาสวมใส่เรือนเวลาชั้นยอดของเราในอนาคตอันใกล้”

ฮยอนบินให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทใหม่ของตน “จิตวิญญาณแห่งนักบุกเบิกของ OMEGA และพันธกิจแห่งการรังสรรค์นวัตกรรมนั้นมั่นคงเสมอมา พวกเขาเป็น ‘ก้าวแรก’ ให้กับหลายอย่างในหน้าประวัติศาสตร์ ผมหวังว่าตนเองในฐานะแอมบาสเดอร์จะสามารถส่งสารและปรัชญาของ OMEGA ได้ พวกเราจะร่วมกันสร้างก้าวแรกไปด้วยกัน” 

บทบาทล่าสุดของฮยอนบินคือสหายผู้กองจากเกาหลีเหนือ รีจองฮยอก (Lee Jung-hyuk) ในเรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) ซีรีส์ดราม่าปี 2019 ที่ได้เข้าฉายและได้รับคำชมจากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และในปี 2020 นี้เขาจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่อง “Bargaining” ที่กำกับโดย Yim Soon-rye อีกด้วย

ฮยอนบินจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกระดับดาวจรัสฟ้าร่วมคนอื่นๆ ในครอบครัว OMEGA ซึ่งมีทั้ง George Clooney, Nicole Kidman, Cindy Crawford, Daniel Craig, Eddie Redmayne รวมทั้งคนในวงการบันเทิง, วงการกีฬาและการสำรวจอีกคับคั่ง