TAG Heuer “The 2020 Novelties” งานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ปี 2020 ครั้งแรกในไทย

TAG Heuer ยกทัพนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2020 มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกันในงาน TAG Heuer “The 2020 Novelties” ในบรรยากาศสบายๆ  ณ Lennon’s Room ชั้น 30 โรงแรม Rosewood Bangkok เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา 

ในงานมีการเผยโฉมนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้รับเกียรติจากคุณพิชิตชัย นิธิรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีโอ รีเทล จำกัด ร่วมพูดคุยกับคุณแบม ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรในงาน เกี่ยวกับรายละเอียดของนาฬิกาแต่ละรุ่นอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมทั้งนำนาฬิกาทุกรุ่นให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

TAG Heuer Carrera 160 Years Silver Limited Edition 

นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 160 ปี ของแบรนด์ โดยการนำดีไซน์จากนาฬิกา Heuer รุ่น “2447s” ปี 1964 ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจาก Jack Heuer CEO ของแบรนด์ในขณะนั้น โดยคงคอนเซ็ปต์นาฬิกาที่อ่านค่าเวลาได้สะดวกรวดเร็วในขณะขับรถแข่ง และยังเป็นจุดเริ่มต้นของคอลเลกชั่น Carrera ที่มีที่มาจากชื่อ Carrera Panamericana สนามแข่งรถที่มีความท้าทายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยใช้กลไกจับเวลาแบบ In-House Calibre Heuer 02 ที่มีการออกแบบระบบจับเวลาในแบบเดียวกับกลไกจับเวลาชั้นสูง และผลิตแบบจำนวนจำกัดเพียง 1,860 เรือน ในโลก

รายละเอียดนาฬิกาเพิ่มเติม Click 

TAG Heuer Carrera ‘Montreal’ Limited Edition

นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 160 ปี ของแบรนด์ โดยการนำดีไซน์หน้าปัดจากนาฬิกาจับเวลาในตำนาน “Montreal” ปี 1972 มาใส่ลงในตัวเรือน Carrera Classic ได้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมกับกลไกจับเวลาแบบ In-House Calibre Heuer 02 ที่มีการออกแบบระบบจับเวลาในแบบเดียวกับกลไกจับเวลาชั้นสูง และผลิตแบบจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เรือน ในโลก

รายละเอียดนาฬิกาเพิ่มเติม Click

TAG Heuer x Fragment Design Chronograph

นาฬิการุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือเป็นครั้งที่ 2 ระหว่าง TAG Heuer กับคุณ Hiroshi Fujuwara ผู้ก่อตั้ง “Fragment Design” แบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ระดับโลกจากญี่ปุ่น ที่มีความเป็นตัวของตัวเองในการดีไซน์ในแนวมินิมอล โดยดีไซน์ของนาฬิการุ่นนี้นำมาจากนาฬิกาของ Heuer ในยุค 1960-70s แล้วใส่ความเรียบง่ายตามดีไซน์ของแบรนด์ Fragment ลงไป และมาพร้อมกับกลไกจับเวลาแบบ In-House Calibre Heuer 02 ที่มีการออกแบบระบบจับเวลาในแบบเดียวกับกลไกจับเวลาชั้นสูง และผลิตแบบจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน ในโลก 

รายละเอียดนาฬิกาเพิ่มเติม Click 

TAG Heuer Celebrates 104th Indianapolis 500 with 2020 Racing-Inspired Limited Edition 

นาฬิการุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 104 ปี ของการแข่งขัน Indianapolis 500 ซึ่งเป็นการแข่งขันรถยนต์ระยะทาง 500 ไมล์ ที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่ง TAG Heuer เป็นผู้สนับสนุนในการจับเวลาของการแข่งขันมาอย่างยาวนาน  โดยนาฬิการุ่นพิเศษนี้มาพร้อมกับตัวเรือน PVD สีดำ พร้อมกับโลโก้ของการแข่งขัน “Indy500” บนหน้าปัด และลวดลายอิฐแดงที่เป็นพื้นผิวของสนามแข่งแห่งนี้มาตั้งแต่ในอดีต ซึ่งปัจจุบันมีการปรับปรุงมาใช้ผิวสนามแข่งแบบมาตรฐานเพื่อความปลอดภัย แต่ยังคงเหลือแนวอิฐแดงในตำนานนี้เอาไว้ที่จุดเริ่มต้นและเส้นชัยของสนาม Indianapolis Motor Speedway โดยมาพร้อมกับกลไกจับเวลาระบบ Quartz ที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำสูง โดยนาฬิกาผลิตแบบจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน ในโลก 

New TAG Heuer Carrera Chronograph Collection

เริ่มต้นด้วยคอลเลคชั่น Carrera Chronograph Classic ที่นำดีไซน์จากรุ่น 2447s สุดคลาสสิกที่เปรียบเสมือนความภาคภูมิใจสูงสุดของ Jack Heuer มาปรับรูปโฉมใหม่หมดจดให้ดูทันสมัย ด้วยหน้าปัดที่อ่านค่าได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยหน้าปัดย่อยจับเวลาแบบ Duo-compax บนตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร พร้อมฝาหลังเปลือยโชว์การทำงานของกลไกจับเวลาแบบ In-House Calibre Heuer 02 ที่มีการออกแบบระบบจับเวลาในแบบเดียวกับกลไกจับเวลาชั้นสูง

ต่อเนื่องด้วยคอลเลคชั่น Carrera Chronograph Sport ที่มาพร้อมกับตัวเรือนสปอร์ตเต็มขั้นขนาด 44 มิลลิเมตร และหน้าปัดจับเวลาแบบ Tri-compax ร่วมกับขอบ Bezel ที่ผลิตจากวัสดุ Ceramic โดยมีการสลัก Tachymetre Scale ไว้สำหรับการคำนวณความเร็วของรถแข่ง พร้อมฝาหลังเปลือยโชว์การทำงานของกลไกจับเวลาแบบ In-House Calibre Heuer 02 ที่มีการออกแบบระบบจับเวลาในแบบเดียวกับกลไกจับเวลาชั้นสูง

รายละเอียดนาฬิกาเพิ่มเติม Click 

TAG Heuer Aquaracer 43mm Tortoise Shell Effect

นาฬิกาดำน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่โดดเด่นด้วยขอบ Bezel ที่ผลิตจาก “Marbled Resin” ลวดลาย Tortoise Sheel Effect หรือลายกระดองเต่า ที่สร้างความโดดเด่นให้กับนาฬิการุ่นนี้แตกต่างจากนาฬิกาดำน้ำทั่วไป และยังคงคุณสมบัติการดำน้ำลึกในระดับมืออาชีพที่ 300 เมตร พร้อมทั้งกลไก Automatic Calibre 05 ที่เที่ยงตรงและทนทาน กับตัวเรือน Steel ขนาด 43 มิลลิเมตรและสายยางลวดลายหนังจระเข้

รายละเอียดนาฬิกาเพิ่มเติม Click 

TAG Heuer Link Lady 

และอีกหนึ่งในไฮไลท์ของงานนี้สำหรับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ กับนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเลคชั่น Link ที่เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรที่หลักชั่วโมงบนหน้าปัดจำนวน 12 เม็ด นำ้หนัก 0.16 กะรัต และที่ขอบหน้าปัดจำนวน 48 เม็ด น้ำหนัก 0.68 กะรัต ในตัวเรือน Steel ขนาด 32 มิลลิเมตร  พร้อมสาย Steel ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Link ที่สืบทอดจากรุ่น S/EL ลวดลาย “ก้างปลา” อันเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับแฟน TAG Heuer ที่สนใจนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ทุกรุ่น สามารถลองสัมผัสนาฬิกาเรือนจริงได้ที่ TAG Heuer Shop ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-034-9797