เปิดประสบการณ์ใหม่กับนาฬิกา Audemars Piguet ที่ “AP House” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Words: Artit Polsukcharoen

Audemars Piguet แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัว “AP House” ภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัยที่ผสมผสานกับงานศิลปะจากศิลปินชาวไทยได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศผ่อนคลายและรู้สึกเป็นกันเอง เหมือนกับการได้เข้ามาใน “บ้าน” ที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านอย่างอบอุ่น บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 500 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพฯ

เริ่มจากทางเข้าด้านหน้าที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยการแสดงภาพถ่ายธรรมชาติอันงดงามให้ความรู้สึกสดชื่น และบรรดานาฬิกา Royal Oak Offshore คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดก็ยกทัพมารอต้อนรับอย่างใกล้ชิด 

มีการจัดแสดงงานศิลปะจากศิลปินชาวไทยเพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับผู้ชื่นชอบงานศิลปะ ตรงบริเวณด้านหน้าเคาท์เตอร์ให้บริการจากเจ้าหน้าที่ “AP House” ที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยบริการสุดประทับใจ

ริมระเบียงด้านนอกถูกจัดไว้สำหรับพักผ่อนเพื่อชมวิวทิวทัศน์ พร้อมพื้นที่ซ้อมพัตกอล์ฟ สำหรับแขกผู้มาเยือนที่ต้องการผ่อนคลายอิริยาบถและนั่งพูดคุยกันแบบสบายๆ ในพื้นที่สีเขียวแบบ Outdoor 

ด้านในบริเวณ Living Room ขนาดใหญ่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนหรือชมภาพยนตร์จากจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ใน “บ้าน”

และจุดที่เป็นไฮท์ไลท์ที่สำคัญนั่นคือ “Vault Room” หรือห้องแสดงนาฬิกาในแบบ Exclusive สำหรับนาฬิการุ่นพิเศษให้กับแขกผู้มาเยือนในแบบส่วนตัวสุดๆ ซึ่งทาง Audemars Piguet สร้างห้องนาฬิกาแห่งนี้โดยเฉพาะที่ “AP House” กรุงเทพฯ  เป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย 

สำหรับความพิเศษสุดที่ไม่มีใครเหมือนอีกอย่าง สำหรับแขกผู้มาเยือน ที่จะได้รับการต้อนรับในแบบอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่ “บ้าน”  คือการได้ชื่นชมและสัมผัสนาฬิกาคอลเลกชั่นต่างๆ ของ Audemars Piguet อย่างใกล้ชิด พร้อมกับรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกจัดเตรียมมาเป็นพิเศษ จากครัวมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ “AP House”

นอกจากนี้ “AP House” ยังเป็นพื้นที่สำหรับจัดแสดงงานศิลปะจากศิลปินชาวไทยและต่างชาติ ตามคอนเซ็ปต์เดียวกับ Musée Atelier Audemars Piguet และเป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ร่วมกับลูกค้าของ Audemars Piguet ในโอกาสต่างๆอีกด้วย 

สำหรับแฟนๆ AP สามารถลองเข้ามาเปิดประสบการณ์สัมผัสเรือนเวลาระดับโลกจาก Audemars Piguet ในรูปแบบสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ณ “AP House” ชั้น 4 อาคารเกษรทาวเวอร์ กรุงเทพฯ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-108-6305 หรือ Email: aphouse.bangkok@audemarspiguet.com