OMEGA เผยโฉมคอลเลคชั่นแว่นตาที่ดีที่สุด สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งอันสดใส

วันเวลาที่มีความสุขในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่มีอะไรดีกว่าการได้ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ประจวบเหมาะกับช่วงเวลานี้ที่ OMEGA ได้ยกระดับสไตล์ของแว่นกันแดดในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรือนเวลาต่างๆที่น่าจดจำของแบรนด์ รวมถึงกลิ่นอายของความดูดีแบบร่วมสมัยเข้าไปด้วย

ไอเดียแรกคือการจับคู่ลุคย้อนยุคแบบเฟมินีนควบคู่กับองค์ประกอบต่างๆของนาฬิกา OMEGA ในอดีต เห็นได้จากแว่นของสุภาพสตรีสไตล์กรอบสี่เหลียม เปรียบเหมือนกับแสงยามอาทิตย์อัสดง กรอบโลหะเงาสี ชมพูทอง และ ริมของกรอบแว่นแบบคลาสสิกเช่นเดียวกับคลื่นแพทเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Seamaster บนขาแว่นตากันแดด เป็นดีไซน์ที่เฉกเช่นเดียวกับดาราหนังที่อยู่ที่ French Riviera ในสมัยก่อน แต่ก็ยังคงความสมัยใหม่ด้วยดีไซน์ที่ลักซ์ชัวรี่ตามแบบฉบับของแบรนด์

ยังคงอยู่กับการออกแบบที่เหนือกาลเวลา OMEGA ยังได้ปรับแต่งแว่นทรงนักบินที่เป็นรูปทรงยอดนิยมของสุภาพบุรุษให้ออกมาเป็นสไตล์ของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะขับรถเที่ยวชมเมืองหรือจะนั่งชิลอยู่ที่ริมสระน้ำ แว่นสีทองอ่อนของเราออกแบบมาเหมาะกับผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยว และต้องขอบคุณโครงสร้างแบบอิตาเลียนที่ผสมผสานกับยุคมืดของเมืองฮาวานา ในประเทศคิวบารวมถึงสัญลักษณ์ OMEGA บนเม็ดมะยมของนาฬิกาที่นำมาประดับบนขาแว่นกันแดดได้อย่างลงตัว

สุดท้ายนี้ คอมพลีตลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจด้วยเลนส์ทรงกลมสีควันบุหรี่ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ รวมถึงการผสมผสานของนวัตกรรมระหว่าง อะซิเตท (acetate) และ โลหะแบบพาลาเดียม (palladium) เงาและดำ ถึงแม้ว่ามันอาจจะฟังดูล้ำสมัยแต่ถือว่าไม่มีผิดถูกที่จะนำดีไซน์แบบย้อนยุคมาปรับใช้กับที่กันด้านข้างสายตาและคานแว่นด้านบน ทำให้แว่นกันแดดของเรานั้นเหมาะที่จะสวมใส่ในวันที่แสงแดดเจิดจ้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้จึงตอกย้ำว่าแว่นตาของ OMEGA ผลิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

สามารถเลือกชมคอลเลคชั่นแว่นตาของ OMEGA ทั้งหมดได้ที่บูติก OMEGA สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สาขา ดิ เอ็มโพเรียม และสาขา สยามพารากอน หรือ omegawatches.com ในราคาเริ่มต้นที่ 16,300 บาท