เตรียมพบกับงาน Watches & Wonders Shanghai ครั้งแรก

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมามีการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ทั่วโลก ซึ่งส่งผลกระทบต่อวงการอุตสาหกรรมนาฬิกาครั้งใหญ่ จนทำให้ FHH (Fondation de la Haute Horlogerie) ผู้จัดงาน  Watches & Wonder Geneva ในชื่อเดิม SIHH (Salon International de la Haute Horlogerie) ต้องประกาศเลื่อนการจัดงานออกไปและได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน Watches & Wonders 2020 ในแบบ Online แทนช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา 

ล่าสุด สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 เริ่มคลี่คลายมากขึ้นในหลายภูมิภาค โดยเฉพาะทวีปเอเชีย ทาง FHH จึงมีการจัดงานแสดงนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2020 จาก 11 แบรนด์ ได้แก่ A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, Cartier, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Panerai, Parmigiani Fleurier, Piaget, Purnell, Roger Dubuis และ Vacheron Constantin

ในชื่อ Watches & Wonders Shanghai ณ West Bund Art Center มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 9-13 กันยายน 2020 ซึ่งรูปแบบงานจะเป็นแบบ New Normal โดยมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าที่ได้รับการเชิญจากทางคณะผู้จัดงานเท่านั้น และมีการเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมผ่านระบบออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ watchesandwonders.com