สัมผัสคอลเลกชั่นใหม่จาก Longines ในงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2020

Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ชวนร่วมสัมผัสเรือนเวลาแห่งวิจิตรศิลป์และความสง่างามด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์หลากหลายรุ่นประจำปี 2020 ณ งานแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี SIAM PARAGON WATCH EXPO 2020 ที่จัดขึ้นในบริเวณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก “มาริโอ้ เมาเร่อ” Friend of Longines ประเทศไทย มาร่วมชมและสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดไปพร้อมกัน ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้เป็นอีกครั้งที่แบรนด์ลองจินส์ได้เข้าร่วมงาน Siam Paragon Watch Expo งานนาฬิกาครั้งสำคัญของประเทศไทย โดยเรามีความยินดีที่จะเรียนเชิญทุกๆท่านมาสัมผัสนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดหลากหลายรุ่นประจำปี 2020 จากลองจินส์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคนรักนาฬิกาโดยเฉพาะ” 

ไม่ว่าจะเป็นHydroConquest ที่ในปีนี้ได้นำเสนอเวอร์ชั่นหน้าปัดสีเขียว เพื่อเอาใจคนรักกีฬาทางน้ำและนาฬิกาสไตล์สปอร์ต หรือสำหรับสาวกนาฬิกาวินเทจ เราก็นำ Longines Heritage Collection มาให้เลือกสรรหลายรุ่น อาทิ The Longines Heritage Classic Chronograph 1946, The Longines Heritage Military 1938 และ Flagship Heritage

ส่วนผู้ที่ชื่นชอบความเรียบหรูคลาสสิก ต้องไม่พลาด The Longines Master Collection รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษคือเราได้นำคอลเลกชั่น Spiritซึ่งเป็นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ลองจินส์มาให้ได้สัมผัสที่นี่เป็นครั้งแรกก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในปลายปีนี้

ร่วมสัมผัสตำนานอมตะและมนต์เสน่ห์ของนาฬิกา Longines ได้ที่งาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2020 ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ facebook.com/LonginesTH