งาน Rado Novelties 2020 พร้อมเปิดตัว แต้ว-ณฐพร เตมีย์รักษ์ Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย

ทิพาณัท เลณบุรี, อภิชญา วานิชกมลนันทน์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เซบาสเตียน อิสชิ, สายหยุด วิศัลยางกูร

RADO ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลกสุดยอดงานออกแบบล้ำสมัย ผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ของวงการนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย มร.เซบาสเตียน อิสชิ รองประธานบริหารด้านการขาย Rado Switzerland ร่วมกับ ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแสดงนาฬิกาประจำปี “RADO NOVELTIES 2020” เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2020 ภายใต้คอนเซปต์ ‘Feel it’ โกลบอลแคมเปญที่เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก กับคำจำกัดความสั้นๆที่สามารถแสดงถึงความแตกต่างและนำเสนอจุดเด่นของ RADO ผ่าน 3 ธีมคอนเซ็ปต์ในรูปแบบเอ็กซิบิชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในฐานะ ‘แบรนด์ แอมบาสเดอร์’ คนไทยคนแรกอย่างเป็นทางการ เมื่อค่ำวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ เดอะ กลาส เฮ้าส์, พาร์ค นายเลิศ

สำหรับการนำเสนอและการจัดแสดงนาฬิกาคอลเลคชั่น ประจำปี 2020 ได้จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของแมกไม้และโทนสีเขียว ซึ่งสอดคล้องกับโทนสีซึ่ง RADO ใช้เป็นคีย์หลักในทุกคอลเลคชั่นของในปีนี้ โดยถ่ายทอดแคมเปญ Feel it ผ่าน 3 คอนเซปต์ที่แสดงถึงคำจำกัดความไว้อย่างลงตัวและเข้าใจง่าย นิทรรศการแบ่งออกเป็น 3 ธีม ได้แก่ Light (ความเบา) Hard (ความทนทาน) และ Age (คลาสสิค อมตะ) ซึ่งแต่ละโซนตกแต่งด้วยองค์ประกอบที่แตกต่างไว้อย่างน่าสนใจ

โดยมีไฮไลท์ ได้แก่ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง True Square ที่นำมาเผยโฉมภายในงานนี้เป็นที่แรก และสำหรับคอลเล็คชั่นยอดนิยมอย่าง Captain Cook มาในรูปลักษณ์ใหม่และวัสดุใหม่อย่างบรอนซ์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำ True Thinline Skeleton มาให้ชอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ซึ่งโทนสีที่เป็นคีย์หลักประจำปีนี้ของ RADO จะเน้นเป็นสีเขียว ซึ่งจะเห็นในทุกๆ คอลเลคชั่นของ RADO

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ 6 หนุ่มฮอต

ต่อด้วยช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดตัวนางเอกสาวสวยมากความสามารถ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ในฐานะ Brand Ambassador ของประเทศไทยคนแรกอย่างเป็นทางการ ด้วยมินิแฟชั่นโชว์ในลุคสวยสง่าสะกดทุกสายตา พร้อมด้วยคอลเลคชั่นใหม่ RADO True Thinline Leaf หนึ่งในคอลเลคชั่น TRUE THINLINE NATURE COLLECTION ถอดรหัสความงามจากธรรมชาติสู่นวัตกรรมเวลา ดีไซน์บางเฉียบฉีกทุกกฎเกณฑ์การออกแบบ ทั้งยังผสานองค์ประกอบของธรรมชาติไว้บนตัวเรือนได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยโทนสีเขียวชุ่มฉ่ำของใบไม้ทั้งเรือน ฉลุลวดลายใบไม้ลงบนหน้าปัด ตรงตามคอนเซปต์ ‘Feel it’ โดยเปิดตัวท่ามกลาง 6 หนุ่มสุดฮอตนักแสดงหน้าใหม่

จากนั้น แต้ว – ณฐพร ได้เล่าถึงประสบการณ์การทำงานครั้งสำคัญกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง RADO ว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างราโด หลังจากปีที่แล้วได้ร่วมงานในฐานะ Friend Of RADO ซึ่งครั้งนั้นถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ในปีนี้เมื่อได้รับโอกาสเป็น Brand Ambassador ประเทศไทย ดีใจมากที่ได้รับโอกาสที่ดีอย่างต่อเนื่อง การได้ร่วมงานกับราโด ทำให้ได้เรียนรู้มุมมองที่ลึกซึ้งและน่าสนใจเกี่ยวกับความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์นาฬิกาแต่ละเรือนของราโด ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่น มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ครองความเป็นผู้นำซึ่งเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี วัสดุศาสตร์ ชิ้นส่วน กลไก การออกแบบ เพื่อให้ทุกคนได้ ‘Feel it’ กับนาฬิกาที่สวยงาม คุ้มค่า เบาสบาย ทนทาน และคลาสสิคเหนือกาลเวลา”