รวมนาฬิกาหน้าปัดสีแดงที่เปิดตัวในปี 2019

เทศกาลคริสต์มาส คือ ช่วงเวลาแห่งการส่งมอบความสุขให้กันและกัน WATCHESSIAM จึงรวมเอานาฬิกาหน้าปัดสี “แดง” สีธีมแห่งเทศกาลคริสต์มาส ที่เปิดตัวในปี 2019 มารวมไว้เพื่อส่งความสุขไว้เป็น Wish List หรือ Waiting List สำหรับคุณผู้อ่านทุกท่าน Mery Chistmas Ho..Ho..Ho..

Oris Big Crown Pointer Date Red-edition

นาฬิกานักบินที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1938 มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้เข็มชี้ไปที่สเกลวันที่ จนกลายเป็นหนึ่งในไอคอนนิคของแบรนด์ Oris มาจนถึงทุกวันนี้ รายละเอียดนาฬิกา

TAG Heuer Monaco 1979-1989 Limited Edition

นาฬิกาที่ผลิตแบบจำนวนจำกัดเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี “MONACO” นาฬิกาจับเวลากลไกอัตโนมัติรุ่นแรกของโลก ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและเม็ดมะยมอยู่ด้านซ้ายที่ออกแบบมาตั้งแต่ช่วง 1970s แต่ยังคงดูทันสมัยจนถึงวันนี้ รายละเอียดนาฬิกา

Seiko Prospex Zimbe Limited Edition No.11 

นาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษในคอลเลคชั่น Zimbe ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฉลามวาฬที่สื่อถึงนักผจญภัย โดยออกมาเป็นรุ่นที่ 11 ของคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง SEIKO เองนั้นขึ้นชื่อเรื่องนาฬิกาดำน้ำอยู่แล้ว รายละเอียดนาฬิกา


Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Thailand Limited Edition

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Audemars Piguet หรือ AP เราจะนึกถึง Royal Oak นาฬิกา Sport Luxuary รุ่นแรกของโลก ที่เปลี่ยนโลกด้วยการทำให้นาฬิกาเรือนเหล็กแพงกว่าเรือนทอง ถูกออกแบบมาตั้งแต่ปี 1972 และยังคงดูล้ำสมัยมาจนถึงทุกวันนี้ โดยรุ่นนี้ผลิตเป็นพิเศษหน้าปัดสีแดงที่สื่อถึงชาติไทยของเรา รายละเอียดนาฬิกา

Franck Muller x Vatanika Thailand Limited Edition

นาฬิกาลิมิเต็ดอีกเรือนที่ออกแบบโดย คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ดีไซน์เนอร์สาวชาวไทย โดยเธอเลือกสีแดงที่สื่อถึงพลัง ความกล้าหาญ ความงดงามอันเย้ายวนน่าหลงใหล อารมณ์ความรู้สึกอันร้อนแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวตนของผู้หญิง รายละเอียดนาฬิกา

Grand Seiko Heritage “Autumn” Limited Edition

Grand Seiko คือหนึ่งในแบรนด์ที่มักจะออกนาฬิกาโดยตีความหมายจากธรรมชาติได้อย่างลงตัว GS เรือนนี้ก็เช่นกันที่ออกแบบหน้าปัดสีแดงจาก Autumn หรือฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่น รายละเอียดนาฬิกา

Patek Philippe Aquanaut Luce Special Editions Singapore 2019

นาฬิกาปาเต็กเรามักจะพบเจอบนข้อมือสาวๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นมาตรฐานของสาวๆยุคนี้เลยทีเดียว ยิ่งมาพร้อมกับหน้าปัดสีแดงแบบนี้ เหมาะกับสาวๆที่มีสไตล์จริงๆ รายละเอียดนาฬิกา

IWC Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar “Lewis Hamilton” Limited Edition

นอกจากหน้าปัดจะสีแดงแล้ว สายผ้ายังสีแดงอีกด้วย กับนาฬิกาที่ร่วมออกแบบโดย Lewis Hamilton นักแข่งรถ F1 ชาวอังกฤษ โดยสื่อสารตัวตนที่มีความ Blink ในตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจน รายละเอียดนาฬิกา

Grand Seiko Spring Drive Godzilla 65th Anniversary Limited Edition

นาฬิกาที่ฉลองครบรอบ 65 ปี ภาพยนตร์ Godzilla โดยใช้หน้าปัดสีแดงสื่อถึงพลังของก๊อตจิได้อย่างชัดเจน และยังเป็นนาฬิกาที่ใช้กลไก Spring Drive เทคโนโลยีขั้นสูงจาก SEIKO ที่ครบรอบ 20 ปีในปีนี้พอดี รายละเอียดนาฬิกา

Richard Mille RM 50-04 Tourbillon Split-Seconds Chronograph Kimi Räikkönen Limited Edition

สุดยอดนาฬิกาแบรนด์อินดี้ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักสำหรับชาวไทยในรอบหลายปีที่ผ่าน กับนาฬิการุ่นพิเศษที่ออกแบบให้กับ  Kimi Räikkönen นักแข่งรถ F1 อดีตแชมป์โลกชาวฟินแลนด์ เพื่อต้อนรับการกลับมาลงแข่งขันอีกครั้งกับทีม Alfa Romeo รายละเอียดนาฬิกา

Jaeger LeCoultre Reverso Tribute Small Seconds Burgundy Dial

นาฬิกาที่ติดทำเนียบคลาสสิคตลอดกาล ออกแบบมาตั้งแต่ปี 1931 แต่ยังดูร่วมสมัยมาจนถึงทุกวันนี้ และมีประวัติศาสตร์ในการใช้หน้าปัดสีแดงมาตั้งแต่ในอดีตอีกด้วย รายละเอียดนาฬิกา