เปิดตัว IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition Racing Green

หนึ่งในคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งของแบรนด์ IWC นั่นคือ Pilot Chronograph เนื่องจากฟังก์ชั่น รูปทรงและขนาดที่ถูกใจทั้งคุณสุภาพบุรุษ หรือคุณสุภาพสตรีที่ชอบนาฬิกา Over Size โดยในปีนี้ มีรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีเขียว ซึ่งเป็นสีที่กำลังอินเทรนด์ไม่แพ้สีน้ำเงิน

IWC เปิดตัว Pilot’s Watch Chronograph รุ่นพิเศษ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเขียว BRG (British Racing Green) แบบเดียวกับรถแข่งในระดับนานาชาติของอังกฤษ ที่ใช้สีนี้มาตั้งแต่ปี 1903 จนกลายเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักในระดับสากล

ตัวเรือน Stainless Steel ขนาด 43mm หนา 15.3mm มาร์กเกอร์เป็นเลขอารบิคสลับกับขีด เข็มชั่วโมง-นาทีสีเงิน รูปทรง splitfire อันเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกานักบินของ IWC หยอดพรายน้ำ super luminova sub-dial 3 วง ในตำแหน่ง 6-9-12 โดดเด่นด้วยเข็มวินาทีสีแดง ตัดกับหน้าปัดสีเขียวเข้ม BRG ที่ขัดแต่งแบบ sun-ray ทำให้หน้าปัดดูมีมิติ เวลาสะท้อนกับแสงสว่าง และหน้าต่างบอกวัน-วันที่ ในตำแหน่ง 3 น.

ภายในตัวเรือนบรรจุกลไก automatic chronograph Cal.79320 (base Vaujuax7750) ความถี่ 4Hz (28,800vph) สำรองพลังงาน 44 ชั่วโมง ขัดแต่งอย่างสวยงามด้วยลวดลาย perlage และ Côtes de Genève ภายใต้ฝาหลังแบบปิดขันเกลียวแน่น

นาฬิกาใช้กระจกแซฟไฟร์เคลือบตัดแสงสะท้อนทั้งด้านนอกและด้านใน ตัวกระจกหน้าปัดออกแบบมาให้ทนกับแรงกดอากาศสำหรับนักบิน มาพร้อมสายหนังลูกวัวสีช็อกโกแลต เย็บด้ายสีขาว + pin buckle stainless steel และสามารถกันน้ำลึก 60 เมตร

IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition Racing Green (Ref.IW377726) ผลิตแบบจำนวนจำกัด 1,000 เรือน ราคา 205,000 บาท วางจำหน่ายภายในปี 2019

สำหรับคนที่กำลังมองหานาฬิกานักบินสักเรือน IWC Pilot’s Chronograph คือ ตัวเลือกแรกๆที่น่าสนใจที่สุด แล้วถ้ายิ่งชอบสีเขียว หรือชอบความแตกต่าง Racing Green สามารถตอบโจทย์ได้อย่างชัดเจนแน่นอน