เปิดตัว SWATCH FLYMAGIC Limited Edition ครั้งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย

SWATCH FLYMAGIC เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ป๊อปอัพสโตร์ที่มาในคอนเซ็ปต์แสงเหนือ (Aurora) พาคุณต้องมนตร์วิเศษแห่งกลไก ที่ปฏิวัติวงการนาฬิกา นับเป็นหนึ่งในสามของภูมิภาคเอเชียและครั้งแรกในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับเกียรตินี้

SWATCH FLYMAGIC เปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่นได้แก่ BLACK SUSPENSE, RED SURPRISE และ BLUE HAWK โดยทั่วโลกมีวางจำหน่ายเพียง 1,500 เรือน แบ่งเป็นรุ่นละ 500 เรือน และในประเทศไทยมีเพียง 60 เรือน โดยแบ่งเป็นรุ่นละ 20 เรือนเท่านั้น

ราคา 49,900 บาท วางจำหน่ายเฉพาะที่งาน Siam Paragon Watch Expo 2019 ชั้น M ลาน Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันที่ 9-14 กรกฏาคม 2562

*ในงานมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟในการตัดสนามแม่เหล็ก ให้กับนาฬิกาเรือนโปรดของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดำเนินการโดยช่างมืออาชีพมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์

SWATCH FLYMAGIC สร้างความแตกต่างและแปลกใหม่ภายในตัวเรือนอย่างไม่เหมือนใคร ด้วยกลไกที่ถูกพลิกให้กลับด้าน พร้อมเสริมการตกแต่งโมดุลต่างๆอันประณีตสวยงามที่สะกดมนตร์ให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัส ความงดงามของการบอกเวลาผ่านหน้าปัดทุกวินาที อีกทั้งโรเตอร์ (ตุ้มเหวี่ยง) ของกลไกอัตโนมัติถูกออกแบบให้มีความโปร่งใส และติดตั้งอยู่เหนือตัวเรือนภายใต้หน้าปัดเข็มวินาทีทรง 3 แฉกเดินทวนเข็มนาฬิกา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกแห่งเรือนเวลาที่มีการนำเสนอเช่นนี้ รวมไปถึงนวัตกรรมแฮร์สปริงนิวาครอง (Nivachron™) ที่มีคุณสมบัติทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น

ตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มิลลิเมตร ผลิตจากสเตนเลสสตีล (Stainless Steel) โดยผู้สวมใส่สามารถมองเห็นความสวยงามและอัศจรรย์แห่งกลไกอัตโนมัติที่ไม่เหมือนใครของ SWATCH FLYMAGIC ผ่านหน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ (Sapphire) ที่เคลือบสารกันการสะท้อนแสง สำหรับทุกรุ่นจะมาในรูปแบบ Boxset สุดหรูหราน่าสะสม ภายในประกอบไปด้วยสายหนังวัวที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต 2 เส้น และสายยาง 1 เส้น