พบกับตัวจริงของ 3 คอลเลคชั่น 3 บุคคลิก สำหรับคุณผู้ชาย จาก IWC

นาฬิกา IWC แบรนด์ชั้นสูงจาก Schaffhausen, Switzerland ได้นำ 3 คอลเลคชั่นใหม่ที่น่าสนใจ และมีบุคคลิกแตกต่างกัน 3 แบบ มาให้คุณผู้ชายได้สัมผัสเรือนจริงกันแล้ว ที่เมืองไทย

นาฬิกา IWC Pilot’s Watch Chronograph Top Gun Edition ” Mojave Desert” สีของตัวเรือนเซรามิกได้รับแรงบันดาลใจมาจากทะเลทรายโมฮาวี ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีอาวุธทางทะเลกองทัพเรือจีนเลค ถือครองที่ดินที่ใหญ่ที่สุดของกองทัพเรือสหรัฐฯ

โดยสีของตัวเรือนนาฬิกาดูเข้ากันกับสีชุดของเหล่านักบินในกองทัพเรืออีกด้วย โดยวัสดุที่นำมาผลิตตัวเรือนถือเป็นการผสมผสานระหว่างเซอร์คอเนียม ออกไซด์ กับโลหะออกไซด์ชนิดอื่นๆ ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน

ผลงานนาฬิกาโครโนกราฟที่โดดเด่นรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Cal.69380 ที่ผลิตโดย IWC เอง นอกเหนือจากฟังก์ชันจับเวลาที่แสดงผ่านหน้าปัดย่อย ยังได้เจาะช่องแสดงวันและวันที่ สามารถสำรองพลังงานได้นาน 46 ชั่วโมง หน้าปัดสีน้ำตาลจับคู่มาพร้อมกับสายสีเบจที่ดูลงตัว ไร้ที่ติ

IWC นำเสนอนาฬิกา Portugieser Automatic ที่มาพร้อมหน้าปัดน้ำเงิน โทนสีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขญะนี้ ซึ่ง IWC เลือกใช้สีนี้มาทำหน้าปัดนับตั้งแต่ปี 1960 ผลงานรุ่นนี้

ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Cal.52010 ต้นแบบกลไกอัตมัติ Pellaton ที่มีชื่อเสียง โดยผลิตภายในโรงงานของแบรนด์เอง การันตีคุณภาพด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 7 วัน

จากจุดเริ่มต้นในปี 2010 IWC Portugieser Yacht Club Chronograph ได้มาเติมเต็มในคอลเลกชัน Portugieser นาฬิกาที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งทนทาน แสดงค่าเวลาได้อย่างเที่ยงตรงแม่นยำ

ควบคู่ฟังก์ชัน Flyback ที่ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ Cal. 89361 ที่ผลิตภายในโรงงานของตนเอง แสดงเวลาชั่วโมงและนาทีร่วมกับหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 12 นาฬิกา

ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีล หน้าปัดน้ำเงิน พร้อมหน้าปัดย่อยสีขาว โดดเด่นด้วยเข็มวินาทีโครโนกราฟสีแดงสด ประกอบเข้ากับสายยางสีน้ำเงิน ยืดหยุ่นจึงทำให้สวมใส่สบาย

แวะชมนาฬิกา IWC ได้ที่ Cortina Watch Boutique ชั้น G ศูนย์การค้า Central Embassy