สัมผัสเรือนจริงของ Jaeger LeCoultre คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากงาน SIHH 2019 ได้แล้ววันนี้

จากงาน SIHH 2019 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Jaeger LeCoultre สุดยอดแบรนด์นาฬิกาจากสวิส เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดหลายรุ่น โดยเรือนจริงมาถึงประเทศไทยแล้ว อาทิ

ผลงานนาฬิการุ่นใหม่อย่าง  Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Small Seconds สะกดทุกสายตาด้วยหน้าปัดสีแดงไวน์ แยกหน้าปัดย่อยทำหน้าที่บอกค่าวินาที ถ่ายทอดเอกลักษณ์ที่ถือเป็นสุทรียภาพหลักอันยอดเยี่ยมของผลงานในตระกูล Reverso และยังเป็นผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่านักออกแบบ สะท้อนความเรียบหรู อยู่เหนือกาลเวลา กลายเป็นเครื่องบอกเวลาที่ใครได้ลองสวมใส่แล้วจะหลงใหลไม่ยอมถอดออก

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night& Day ยังคงถ่ายทอดความคลาสสิกผ่านโทนสีน้ำเงิน ไขปริศนาความงดงามที่ดูสลับซับซ้อนของสีมิดไนท์บลู นำมาซึ่งความเป็นเลิศของนาฬิกาที่ประดับอยู่บนข้อมือ นำเสนอในสองขนาดให้เลือกสวมใส่ตามความชอบใจ ระหว่าง 29.0 มิลลิเมตรและ 34.0 มิลลิเมตร ในตัวเรือนที่ผลิตจากสเตนเลสสตีล 

ด้วยการออกแบบที่คงเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ Reverso Classic Medium Thin Rose Gold จึงสร้างเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของสุภาพสตรีที่มีรสนิยม มาพร้อมตัวเรือนทองชมพูประกอบเข้ากับสายหนังสีดำ ถูกออกแบบเน้นความเรียบหรู ดูเรียบง่าย ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกไขลาน Calibre  846/1  คู่พื้นหน้าปัดเงิน  ตกแต่งเข็มชี้สีทองแสดงเวลาแบบ 2 เข็มผ่านตัวเลขอารบิค

แวะชมนาฬิกา Jaeger-LeCoultre ได้ที่ Cortina Watch Boutique ชั้น G ศูนย์การค้า Central Embassy