มาริโอ้ เมาเร่อ Friends of Longines เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า Royal Ascot 2019

Longines แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ต้อนรับแขกคนพิเศษ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในฐานะ Freinds of Longines Thailand เข้าร่วมชมการแข่งขันขี่ม้า Royal Ascot ณ เมือง Ascot ที่ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของมณฑล Berkshire ประเทศอังกฤษ โดย Longines มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับงาน Royal Ascot ในฐานะพาร์ทเนอร์และผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2007 จนถึงปัจจุบัน

งานนี้นักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ แขกคนพิเศษของ Longines จัดเต็มมาในชุดสูททักซิโด้ และสวมหมวกทรงสูง สมเกียรติกับการมาเยือนเมืองผู้ดีอังกฤษในครั้งนี้ พร้อมสวมนาฬิกาหรูบนข้อมือ นั่นคือ Longines Record Collection ที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลายากจะหาใครเทียบ ด้วยความเที่ยงตรงและความแม่นยำสูงสุด นาฬิกาในคอลเลกชั่นนี้จึงผ่านการรับรองมาตรฐานความเที่ยงตรงระดับ “Chronometer” โดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ หรือ COSC โดยเรือนที่หนุ่มโอ้สวม เป็นตัวเรือนสตีลขนาด 40 มม. พื้นหน้าปัดสีเงิน sun ray มาพร้อมสายหนังจระเข้สีน้ำตาล เข้ากับลุคหล่อสไตล์เจนเทิลแมนอังกฤษได้อย่างลงตัว 

สำหรับงาน Royal Ascot ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1711 โดยสมเด็จพระราชินีแอนน์ ถือเป็นงานการแข่งขันขี่ม้าที่ยิ่งใหญ่ ทรงเกียรติ และสืบทอดยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษ เป็นงานประเภณีที่เหล่าราชวงศ์ เชื้อพระวงศ์ และชนชั้นสูงของอังกฤษจะมาเข้าร่วมชมการแข่งม้าและพบปะสังสรรค์กันทุกปี

ภายในงานแขกทุกคนจะแต่งกายหรูหราตามธรรมเนียมอังกฤษ นับเป็นสีสันอย่างหนึ่งของงาน ที่เราจะได้ชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายและหมวก (Headpiece) หลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ หนุ่มมาริโอ้ยังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอย่าง Georgia Fowler นางแบบ, Florrie Thomas สไตลิสต์และบรรณาธิการแฟชั่น รวมถึง Jordan Bunker แฟชั่นบล็อกเกอร์จากอังกฤษ ที่ต่างก็ได้รับเชิญมาเป็นแขกอันทรงเกียรติของ Longines ด้วยเช่นกัน