เปิดตัว G-Shock GRAVITY MASTER Limited Edition GWR-B1000X-1AJR

หลังจากที่ CASIO ทำการเปิดตัวนาฬิกาในคอลเลคชั่น GRAVITY MASTER Carbon Core Guard อย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งในรุ่นมาตรฐาน มีให้เลือก 2 สี คือ ส่ีดำ, สีดำ-น้ำเงิน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน G-Shcok ชาวไทย

ด้วยคุณสมบัติหลักของตัวนาฬิกาเองที่ใช้ Carbon Core Guard เป็นโครงสร้างหลักของตัวเรือนที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานต่อการกระแทก และชิ้นส่วนโลหะที่ใช้วัสดุไทเทเนี่ยมอัลลอยที่น้ำหนักเบาและปลอดสนิม กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน พร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัยด้วยการเชื่อมต่อกับ smartphone ผ่านระบบ Bluetooth เพื่อเซตอัพนาฬิกาได้จากแอพ G-Shock Connected ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

CASIO ผลิตนาฬิการุ่นนี้แบบ Limited Edition เพิ่มความพิเศษลงไป ด้วยการใส่รายละเอียดของตัวเรือนและสาย โดยเลือกใช้สีแดงบนขอบหน้าปัดด้านใน และตัวอักษร G-SHOCK : PROTECTION ที่ขอบหน้าปัด รวมถึงชิ้นส่วนคาร์บอนรอบตัวเรือนและด้านในของสายเรซินผสมคาร์บอนที่มีความทนทานมาก

ในส่วนของชิ้นส่วนโลหะอย่างฐานปุ่มกด น๊อตยึดขอบหน้าปัด เลือกใช้ไทเทเนี่ยมสี Rose Gold และใช้สีแดงถมลงในตัวอักษรที่สลักที่เม็ดมะยม รวมถึงมาร์กเกอร์หลักชั่วโมงยังเป็นสี Rose Gold เข้าเซตกันเป็นอย่างดี

กล่องผลิตแบบพิเศษสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ ทำให้เพิ่มความโดดเด่นสมกับเป็นรุ่น Limited Edition ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น (made in Japan)

GWR-B1000X-1AJR ราคา 45,000 บาท และสินค้ามาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถ้าใครสนใจรุ่นนี้คงต้องรีบติดต่อตัวแทนจำหน่ายกันหน่อย เพราะนาฬิการุ่นนี้นำเข้ามาจำหน่ายในจำนวนจำกัดจริงๆ