ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการอนุรักษ์ท้องทะเลกับ Oris Aquis Date Relief

เป็นเวลาหลายปีแล้ว ที่ Oris ได้มีโครงการรณรงค์เพื่อการป้องกันและอนุรักษ์มหาสมุทรของโลก ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งที่จะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และมองเห็นถึงสัญญาณต่างๆ ว่ายังคงมีหลายอย่างที่ต้องลงมือทำ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจกับกลุ่มลูกค้าที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์เรื่องน้ำของโลก

ในเส้นทางที่สำคัญนี้ Oris มีความภูมิใจที่จะแนะนำ Aquis Date Relief หนึ่งในนาฬิกาคอลเล็คชั่น Aquis สำหรับนักประดาน้ำ และเป็นนาฬิการุ่นใหม่จากความร่วมมือกับนักว่ายน้ำระยะไกล และเป็นทูตสันถวไมตรีในเรื่องน้ำของโอริส Ernst Bromeis


Ernst ได้สวมใส่นาฬิการุ่น Oris Aquis Date Relief ในปฏิบัติการที่ทะเลสาปไบคาล ร่วมกับนักถ่ายภาพ Maurice Haas เพื่อเตรียมการล่วงหน้าสำหรับการว่ายน้ำในโครงการ ‘เดอะ บลู มิราเคิล (The Blue Miracle) ในปี 2019 ที่จะได้เห็นเขาว่ายน้ำข้ามทะเลสาบหลายแห่ง รวมถึงทะเลสาบไบคาล ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่กว้างใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเพิ่มความใส่ใจในสถานการณ์น้ำของโลก

นาฬิการุ่น Oris Aquis Date Relief ได้แรงบันดาลใจจากสีและความรู้สึกที่มีต่อน้ำ หน้าปัดสีเทาที่ทำให้นึกถึงสีของทะเลยามมีพายุ ในขณะที่มาตรเวลาแบบนูนบนวงแหวนขอบหน้าปัดสำหรับนักประดาน้ำซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชวนให้ระลึกถึงพื้นผิวของน้ำ ซึ่งเป็นเสมือนปัจจัยสำคัญพื้นฐานในทุกชีวิต

ตัวเรือน stainless steel ขนาด 43.5mm หน้าปัดหยอดพรายน้ำ Super Luminova ที่เข็มและมาร์กเกอร์ โดนเด่นด้วยเข็มวินาทีสีแดง ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Relief ขอบ bezel steel วันที่ในตำแหน่ง 6 น. เม็ดมะยมเกลียวพร้อม crown guard แบบมี screw ยึด ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Aquis ฝาหลังเกลียวแบบใสโชว์กลไก Oris cal.733 (base on Sellita SW200-1) เดินด้วยความถี่ 28,800 bph สำรองลาน 38 ชั่วโมง

สำหรับ Oris Aquis Date Relief มาด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่
สายยางสีแดงและสีเทา ราคา 73,900 บาท
สายเหล็ก ราคา 76,900 บาท


นอกจากจะได้นาฬิกาที่ใส่ถูกใจแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมกับ Oris สานต่อโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติให้โลกของเราอีกด้วย