เปิดตัว SEIKO Prospex Zimbie No.10 Limited Edition

หลังจากที่ SEIKO แบรนด์มหาชนขวัญใจนักสะสมนาฬิกา ทำโปรเจค Zimbie สำหรับนักสะสมชาวไทยอย่างต่อเนื่อง มาถึงปีนี้ SEIKO เลือกโมเดล “เต่า” มาเป็น Zimbie  เพื่อให้สื่อความหมายกับโครงการที่ SEIKO สนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล และนี่เองจึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจสู่นาฬิกา Seiko Prospex Zimbe Limited Edition ลำดับที่ 10 โดยมี 2 สีให้เลือก

รุ่น SRPD17K หน้าปัดจะเป็นสีเขียวพิมพ์ลายแพทเทิร์นแบบพิเศษ สเกลสำหรับดำน้ำจะเป็นสีเขียวตัดกับสีดำ

รุ่น SRPD19K เป็นสีเหลืองพิมพ์ลายแพทเทิร์นแบบพิเศษ สเกลสำหรับดำน้ำจะเป็นสีเหลืองตัดกับสีดำ

ทั้งสองรุ่นนำเสนอในตัวเรือนสตีลขนาด 42.3 มิลลิเมตร หนา 13 มิลลิเมตร ปกป้องหน้าปัดด้วยกระจกฮาร์ดเล็กซ์ (Hardlex) พร้อมเลนส์ขยาย ขอบตัวเรือนแบบหมุนได้ทิศทางเดียว พร้อมสเกลสำหรับดำน้ำ ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติคาลิเบอร์ 4R35 โดยมีหน้าต่างแสดงวันที่บริเวณ 3 นาฬิกา พลังสำรองลานนานสูงสุด 41 ชั่วโมง มีอัตราความแม่นยำที่ +45 ถึง +35 วินาทีต่อวัน ดำน้ำได้ลึกสูงสุด 200 เมตร สวมเข้าคู่กับสายซิลิโคนพร้อมหัวเข็มขัดสตีล

ผลิตในแบบจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 999 เรือน สำหรับประเทศไทยเท่านั้น โดยทุกเรือนจะประทับหมายเลขประจำเรือนไว้ที่ฝาหลัง บรรจุในกล่องพิเศษเฉพาะรุ่น โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายนาฬิกาในคอลเลคชั่น Zimbe นี้ จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมอนุรักษ์ทะเลไทยอย่างต่อเนื่องอย่างเช่นทุกปีที่ผ่านมา