เปิดตัว Maurice Lacroix Aikon Venturer

ปกติ Maurice Lacroix จะมี Dress watch เป็น collection หลัก แต่หลังจากที่เปิดตัว New Aikon Collection ในงาน Baselworld 2018 ทั้งรุ่น Automatic และ Chronograph โดยวางตลาดอยู่ในกลุ่มนาฬิกา Classic sport และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีพอสมควรจากนักสะสมทั่วโลก ถือเป็นสัญญาณในการเพิ่มประชากรนาฬิกาแนว Sport ของแบรนด์

Maurice Lacroix ต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว Aikon Venturer นาฬิกาดำน้ำรุ่นล่าสุด ตัวเรือนขนาด 43mm วัสดุ Stainless Steel ปัดด้านทั้งเรือน กันน้ำลึก 30ATM หรือ 300m มาตรฐานนาฬิกาดำน้ำระดับมืออาชีพ หน้าปัดมีการขัดแบบ Sunray ทำให้เกิดประกายเวลากระทบแสง ปลายเข็มวินาทีมีพรายน้ำตามสไตล์นาฬิกาดำน้ำ เข็มชั่วโมง+นาที หยอดพรายน้ำ super luminova ที่ส่องสว่างในที่มืดได้ยาวนาน

จุดเด่นของ Aikon Venturer คือ ตัวเรือนที่คงเอกลักษณ์ของ Aikon เอาไว้ ข้อต่อแบบเขี้ยว 2 ชิ้นที่เชื่อมระหว่างตัวเรือนกับสาย ขอบ Bazel มีสเกลดำน้ำเซรามิกสลับกับตัวเลขนาทีเป็นโลหะนูนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Aikon ขอบมีการเซาะร่องกันลื่นเวลาหมุนใช้งานตั้งเวลา ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของนาฬิกาดำน้ำระดับโปร ภายในบรรจุกลไก automatic cal.ML 115 (base Sellita SW200) เดินเที่ยงตรงด้วยความถี่ 4Hz (28,800 vph) สำรองลาน 38 ชั่วโมง

Maurice Lacroix Aikon Venturer มีหน้าปัดเลือกเลือก 2 สี คือ สีดำและนำ้เงิน สายมีให้เลือกสองแบบ คือ รุ่นสายยาง ราคา 1,850 CHF และรุ่นสายเหล็กราคา 1,990 CHF