เปิดตัว Huawei WATCH GT

เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Smat Watch แบตเตอรี่ยาวนาน พร้อมระบบ GPS แม่นยำและครอบคลุมที่สุด ณ วันนี้

Huawei แบรนด์อุปกรณ์สื่อสารชั้นนำของโลก เปิดตัว Smart+Sport Watch รุ่นล่าสุดออกมาในชื่อว่า “Huawei Watch GT” sport edition ที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการติดตามการออกกำลังกายหรือชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

เริ่มจากหน้าตาสุดเข้ม ตัวเรือนโลหะสีดำ สอดคล้องกับเหตผลที่ Huawei เลือกตั้งชื่อ “GT” ที่ย่อมาจาก “Grand Touring” เหมือนรถสปอร์ตที่มีประสิทธิภาพสูงและแข็งแรงทนทาน โครงสร้างนาฬิกาผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีล+เซรามิก เคลือบผิวด้วย DLC (Diamond Like Carbon) เพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน

หน้าจอเป็นแบบ AMOLED ขนาด 1.39″ ความละเอียด 454×454 พิกเซล แสดงผลได้ชัดเจนทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง พร้อมสายยางที่สามารถถอดเปลี่ยนสายเองได้อย่างง่ายดาย กันน้ำลึก 50 เมตร เพียงพอสำหรับการว่ายน้ำ

GPS รองรับดาวเทียม 3 ระบบ คือ GPS , GLONASS และ GALILEO ถือว่าครอบคลุมที่สุด ณ ปัจจุบัน สามารถติดตามระยะทางการออกกำลังกายหรือการเดินทางได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นวิ่งออกกำลังกายกลางแจ้ง ว่ายน้ำกลางแจ้ง ปั่นจักรยาน แม้กระทั่งการปีนเขาหรือเดินป่า

แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน จากการออกแบบอัลกอริธึมระบบจัดการพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย “Frequent mode” ที่สลับระหว่างโหมดประสิทธิภาพสูงสุดกับโหมดประหยัดพลังงาน ทำให้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 2 สัปดาห์

HUAWEI TruSeen™ 3.0 เทคโนโลยีการตรวจจับการเต้นของหัวใจ ที่สามารถวัดการเต้นของหัวใจได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าขณะที่เราออกกำลังกายหรือพักผ่อน ทำงานผสานกับเซนเซอร์ PPG optical ที่ทำหน้าที่วัดอัตราการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งสามารถวัดค่าต่างๆได้อย่างแม่นยำแบบ real time ผ่านเซนเซอร์ด้านหลังของนาฬิกา

ราคาจำหน่ายของ Huawei Watch GT Sport edition อยู่ที่ 5,990 บาท ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับเทคโนโลยีที่ได้รับ ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่าย Huawei ทั่วประเทศ